Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017”

TQĐT - Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh vừa triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 (từ ngày 15-4 đến 15-5).

Chủ đề tháng hành động năm nay gồm hai nội dung: Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn và Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu. Các hoạt động chính trong tháng hành động là tăng cường công tác truyền thông nâng cao trách nhiệm của toàn cộng đồng, nhất là các tổ chức sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng đối với công tác bảo đảm an toàn rượu, thực phẩm tươi sống; đẩy mạnh thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các địa phương, các cơ sở sản xuất, sơ chế, giết mổ, chế biến, nhập khẩu, xuất khẩu, kinh doanh rượu, rau, thịt, thủy sản tươi sống vi phạm.                

Dương Cầm

Tin cùng chuyên mục