Tiếng việt | English

Văn phòng Tổng Đại lý HanWha Life Việt Nam tại Tuyên Quang: Tạo dựng niềm tin bằng uy tín, chất lượng

TQĐT Xuân Kỷ Hợi - Kể từ khi thành lập năm 2015 đến nay, Văn phòng Tổng Đại lý Bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam tại Tuyên Quang không ngừng phát triển đội ngũ, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng việc cung ứng các sản phẩm uy tín và chất lượng. Văn phòng còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện góp phần thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Giám đốc Đặng Vân Anh

Khi mới thành lập, quy mô văn phòng còn nhỏ, với 2 nhân viên văn phòng và 30 tư vấn tài chính. Sau hơn 3 năm hoạt động, văn phòng đã phát triển với quy mô đáng mừng, tổng số nhân viên văn phòng, cấp quản lý và tư vấn tài chính đã lên đến hơn 600 người. Đặc biệt, năm 2018 văn phòng mở 2 điểm chăm sóc phục vụ khách hàng tại huyện Chiêm Hóa và Lâm Bình nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách hàng ở vùng sâu, vùng xa được sử dụng sản phẩm tốt nhất của HanWha Life. So với năm 2017, năm 2018 văn phòng tăng trưởng 356%, nhận được “Cúp câu lạc bộ 1 tỷ”  và vinh danh toàn quốc.

Đạt được kết quả đáng mừng đó có sự đóng góp mang dấu ấn sâu sắc của Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý Đặng Vân Anh. Cá nhân chị đã nhận phần thưởng cao quý: MDRT - đây là danh hiệu dành cho những người có kiến thức nghề nghiệp uyên thâm hiếm có, tư cách đạo đức nghề nghiệp và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và các hoạch định tài chính, được tham dự hội nghị MDRT thế giới năm 2019 và được xếp hạng Quản lý kinh doanh hạng kim cương.

Văn phòng Tổng Đại lý Tuyên Quang đang triển khai trên thị trường sản phẩm An Khang Tài Lộc. Đây là một trong những giải pháp tiết kiệm hiệu quả và bảo vệ chu toàn dành cho khách hàng Việt. Sản phẩm đã kết hợp giữa sự an toàn của việc gửi tiết kiệm ngân hàng, tính tiện lợi của tài khoản tín dụng và đảm bảo cho những mục tiêu dài hạn trong tương lai. Cụ thể như, giá trị tài khoản hợp đồng được tăng trưởng mỗi ngày với mức lãi suất công bố trong thời điểm hiện tại là 8%/năm và lãi suất cam kết tối thiểu 6% một năm trong năm đầu tiên và tối thiểu 5,5% mỗi năm trong năm thứ hai. Khách hàng có thể tự chủ trong việc rút tài khoản để trang trải cho những nhu cầu quan trọng; được Hanwha Life “tặng” những khoản thưởng bất ngờ như thưởng tiền duy trì hợp đồng sau ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ 3 và mỗi 3 năm khi khách hàng đóng phí đầy đủ và liên tục. Đồng thời, khách hàng cũng được bảo vệ toàn diện và chủ động hơn khi gặp khó khăn về tài chính cũng như rủi ro về sức khỏe... Trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, Hanwha Life sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm.


Giám đốc Đặng Vân Anh định hướng kinh doanh năm 2019 cho cấp quản lý và nhân viên văn phòng.

Song hành với công việc kinh doanh, bằng trái tim nhân hậu, nữ Giám đốc Đặng Vân Anh còn rất chú trọng hoạt động từ thiện xã hội. Chị sinh ra trong hoàn cảnh nhiều khó khăn, bởi thế chị luôn mong muốn được chia sẻ với cộng đồng, với những cảnh đời bất hạnh, những người nghèo. Chị đã tổ chức những buổi gặp mặt thăm hỏi và trao học bổng cho những trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi, tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo, tặng xe lăn cho học sinh nghèo khuyết tật, tặng quà cho chị em phụ nữ bị bệnh ung thư và nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

Khi hỏi về phương hướng chiến lược của văn phòng trong thời gian tới, Giám đốc Đặng Vân Anh chia sẻ, chị luôn nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện từ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, chị được tiếp xúc với các anh chị đi trước, các doanh nhân thành đạt như là động lực để chị phấn đấu đưa “con thuyền” Life vươn ra biển lớn. Trong thời gian tới, văn phòng mở các điểm chăm sóc phục vụ khách hàng tại các huyện Na Hang, Sơn Dương, Hàm Yên; chú trọng công tác tuyển dụng nhằm tạo việc làm cho lao động địa phương; tiếp tục phát triển mở rộng quy mô hoạt động ra các tỉnh Hà Giang, Phú Thọ...

Ngân Anh

Tin cùng chuyên mục