Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” năm 2017

TQĐT - Ngày 26-2, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” cấp tỉnh năm 2017.

Các thí sinh tham gia vòng sơ khảo Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” năm 2017.
                                           Ảnh: Huy Hoàng

Tham gia Hội thi có 20 giáo viên tiêu biểu đến từ các trường THPT và các trường phổ thông dân tộc nội trú các huyện trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh thực hiện 3 phần thi gồm: Thi trình diễn trang phục áo dài, thi tài năng (gồm trình bày chuyên đề đổi mới trong công tác dạy học, xử lý tình huống sư phạm) và thi năng khiếu. Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia hội thi và lựa chọn 6 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Hội thi. 

Các huyện Yên Sơn, Nà Hang và Sơn Dương vừa diễn ra Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng bậc Mầm non, Tiểu học và THCS năm 2017. 

Tại các hội thi, thí sinh trải qua 4 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, Năng khiếu, Xử lý tình huống sư phạm và trình diễn trang phục tự chọn. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và các giải phụ cho các thí sinh có phần thi xuất sắc. 

Các thí sinh xuất  sắc tại các hội thi cấp huyện sẽ tham gia vòng chung kết Hội thi “cô giáo tài năng, duyên dáng” cấp tỉnh năm 2017. 

P.V

Tin cùng chuyên mục