Phát động các hoạt động hè năm 2018

TQĐT - Ngày 1-6, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Lễ phát động hoạt động hè và tọa đàm, đối thoại với thiếu nhi năm 2018.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng quà của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cho học sinh nghèo vượt khó tại buổi lễ.

Các hoạt động hè năm nay tập trung vào những hoạt động: Định hướng, bồi dưỡng, phát triển năng khiếu, hoạt động tình nguyện gắn với việc xây dựng, tu bổ các sân chơi, nhà văn hóa cho trẻ em; quản lý trẻ em sinh hoạt hè; dạy bơi, trang bị các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, tham gia giao thông; kỹ năng cứu hộ và sơ cứu trẻ em bị tai nạn; tổ chức các hoạt động câu lạc bộ, đội, nhóm của trẻ em... 

Tại buổi lễ, 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học các lớp năng khiếu tại trung tâm và học sinh nghèo vượt khó ở huyện Yên Sơn, thành phố Tuyên Quang đã được nhận quà của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh. Sau lễ phát động, các đội viên, thiếu nhi đã tham gia Chương trình tọa đàm, đối thoại với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em” và xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học sinh đang theo học tại trung tâm biểu diễn.

Tin, ảnh: Thu Hương

Tin cùng chuyên mục