Tiếng việt | English

Cả đại dương dậy sóng trên sàn diễn bộ sưu tập “Sea Life”

Bộ sưu tập “Sea Life-Cuộc sống biển” của Cory Trần và Valentines Vân Nguyễn mang đến cảm xúc dung dị đầy mê hoặc trong những bộ cánh sặc sỡ và ấn tượng trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017-Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017 vừa diễn ra tuần qua.

Nhà thiết kế Valentines Vân Nguyễn cùng veddette Võ Hoàng Yến
sánh bước khép lại show diễn. (Ảnh: BTC)

Lấy cảm hứng từ biển cả, Cory Trần và học trò Vân Nguyễn tái hiện hình ảnh đại dương không chỉ bằng màu xanh đơn điệu mà khắc họa sống động một thế giới đầy màu sắc bí ẩn.

Thể hiện qua từng đường cắt mạnh mẽ, nhà thiết kế xây dựng hình ảnh người phụ nữ với hai sắc thái: khi thì tần tảo với biển, khi lại quyền lực như giữ cả biển lớn trong mình. Khoác lên trang phục của “Sea Life,” các cô gái như hóa thân thành những nàng tiên cá kiêu kỳ nhưng mạnh mẽ.

Trên tông màu chủ đạo xanh dương, nhà thiết kế nhấn nhá cho các thiết kế đá cườm, lông vũ và đặc biệt là những nhánh san hô thật trang trí cho áo khoác và mũ.

Xuất hiện trên​ nền nhạc dồn dập như tiếng sóng, dàn mẫu của Cory toả sáng với mái tóc bới cao theo hơi hướng truyền thống nhưng vẫn nổi bật nhờ lối trang điểm cá tính, mạnh mẽ.

Cùng ngắm bộ sưu tập độc đáo “Sea Life”:
Theo vietnamplus.vn

Tin cùng chuyên mục