Tiếng việt | English

Đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Hàm Yên

TQĐT - Ngày 11-3, đồng chí Âu Thị Mai, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Phù Lưu và xã Thái Hòa huyện Hàm Yên. Cùng dự tiếp xúc có đồng chí Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và huyện Hàm Yên.

Đại biểu Quốc hội và lãnh đạo các sở, ngành dự buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thái Hòa.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh, đồng chí Âu Thị Mai đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII sẽ diễn ra từ ngày 21-3 đến ngày 14-4; báo cáo với các cử tri về hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh trong nhiệm kỳ 2011-2016. 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị về các vấn đề: Huy động đầu tư xây dựng chợ, công trình thủy lợi; quy hoạch xây dựng nhà văn hóa, nghĩa trang; giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến công tác thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng; đẩy nhanh tiến độ giao đất giao rừng sản xuất cho hộ dân tái định cư; tiếp tục hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn và đường đến vùng cam hàng hóa; có giải pháp hiệu quả xử lý rác thải khu dân cư...

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh, đồng chí Âu Thị Mai đã tiếp thu toàn bộ ý kiến của cử tri để chuyển cho các ngành của tỉnh và bộ, ngành Trung ương trong kỳ họp tới.

Tin, ảnh: Duy Hùng

Tin cùng chuyên mục