Tiếng việt | English

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết người nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Lâm Bình

TQĐT - Tiếp tục Chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 10-2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức trao quà tại xã Khuôn Hà và xã Lăng Can (Lâm Bình).
Video không hợp lệ

Tham dự chương trình có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quà Tết tặng người nghèo xã Lăng Can.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Lâm Bình và các nhà tài trợ là Công ty TNHH Thành Hưng, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Nhật Tân, Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội Tuyên Quang, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang đã trao 130 suất quà cho hộ nghèo và nạn nhận chất độc da cam của xã Khuôn Hà và xã Lăng Can.

Phát biểu chúc Tết bà con, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm khẳng định, Chương trình trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do các cấp Hội Chữ thập đỏ thực hiện có sức lan tỏa mạnh mẽ, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với người nghèo và gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam mỗi khi Tết đến xuân về. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy hoan nghêng các nhà tài trợ phát huy tinh thần vì cuộc sống cộng đồng, nhất là vì người nghèo, góp phần xây dựng cuộc sống ấm no, thực hiện hiệu quả các tiêu chí nông thôn mới. Đồng chí mong muốn các gia đình không ngừng nỗ lực vươn lên thoát nghèo bền vững góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục