Tặng quà Tết người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại Lâm Bình

- Tiếp tục chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", sáng 21-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức tặng quà hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Lâm Bình. Đến dự và trao quà có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, huyện Lâm Bình.

Tại chương trình, lãnh đạo tỉnh, các ngành chức năng và các nhà tài trợ đã trao 200 suất quà Tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam xã Khuôn Hà, Thượng Lâm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm nhấn mạnh, chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam đã được Hội Chữ thập đỏ, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm tích cực hưởng ứng với nhiều hoạt động thiết thực, góp phần mang đến cho mỗi gia đình một cái Tết đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương. Thông qua hoạt động này khích lệ các hộ nghèo, gia đình chính sách vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm hỏi và chúc Tết ông Vi Văn Thân, thương binh hạng 4/4, thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng quà ông Vi Văn Thân, thương binh hạng 4/4, thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm.

Tại chương trình, Agribank Tuyên Quang trao tặng 300 suất quà hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Lâm Bình.


Agribank Tuyên Quang trao tặng 300 suất quà hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục