Tiếng việt | English

Trường THPT Sơn Dương kỷ niệm 55 năm thành lập và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

- Ngày 16-11, Trường THPT Sơn Dương (Sơn Dương) đã tổ chức kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam; 55 năm Ngày thành lập trường (1964-2019) và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Tới dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.


Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Tỉnh uỷ viên,
Bí thư Huyện ủy Sơn Dương trao Cờ thi đua cho Trường THPT Sơn Dương.

Trường THPT Sơn Dương được thành lập tháng 8-1964, với tên gọi Trường cấp II-III Kỳ Lâm, tại xã Kỳ Lâm (Sơn Dương), là ngôi trường được thành lập đầu tiên của huyện. Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ giáo viên và học sinh nhà trường đã có nhiều nỗ lực trong công tác dạy và học, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã trưởng thành trở thành những cán bộ lãnh đạo quản lý công tác tại các cơ quan trong và ngoài tỉnh. Những năm học gần đây, tỷ lệ học sinh khá và giỏi của trường luôn được duy trì đạt tỷ lệ 50%, học sinh hạnh kiểm khá, tốt đạt trên 95%; tỷ lệ thi tốt nghiệp hàng năm đạt từ 95 đến 97%, tỷ lệ đỗ vào các trường đại học tốp đầu với nguyện vọng 1 chiếm 20%...


Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Mai Đức Thông trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cô giáo Trần Thị Nga.

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Trường THPT Sơn Dương vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2018-2019 của tỉnh Tuyên Quang; tặng Bằng khen cho 1 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2018-2019.

Tin, ảnh: Minh Thủy

Tin cùng chuyên mục