Tiếng việt | English

Thành phố Tuyên Quang công bố đường dây nóng

TQĐT - Ngày 14-10, UBND thành phố Tuyên Quang đã tổ chức công bố, công khai đường dây nóng của Thành ủy, UBND thành phố, UBND các xã, phường để tiếp thu, xử lý những thông tin của đại diện tổ chức, cá nhân phản ánh các vấn đề có liên quan đến thành phố. 

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo Viettel Tuyên Quang đã trao 15 chiếc điện thoại có kèm sim cho Chánh Văn phòng Thành ủy, Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố, Chủ tịch UBND 13 xã, phường.

Theo đó, khi các tổ chức, cá nhân có nhu cầu phản ánh những vấn đề có liên quan đến UBND thành phố Tuyên Quang có thể liên hệ 24/24 giờ qua các số điện thoại: UBND thành phố là 0981.282.827; Văn phòng Thành ủy là 0868.066.627 hoặc số điện thoại đường dây nóng khác của UBND các xã, phường.

Việc công bố đường dây nóng là hành động thiết thực của thành phố cụ thể hoá quyết tâm trong việc đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng công tác điều hành hướng tới nền hành chính hiện đại, xây dựng chính quyền minh bạch và phục vụ người dân, doanh nghiệp.                                          

Ngọc Bích

Tin cùng chuyên mục