Tiếng việt | English

Đoàn công tác của Quốc hội thăm, làm việc tại Sơn Dương, Yên Sơn

- Tiếp tục chương trình thăm và làm việc tại Tuyên Quang, ngày 23 - 8, Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Phùng Quốc Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (TP Tuyên Quang); thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào và Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang (Yên Sơn).

Dâng hương tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào; thăm cây đa Tân Trào, lán Hang Thia, Khu di tích Chính phủ tại thôn Lập Binh, xã Bình Yên; di tích Ban Thường trực Quốc hội tại thôn Chi Liền, xã Trung Yên, Đoàn công tác đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, của các bậc tiền bối cách mạng.

Nói chuyện với cán bộ Ban Quản lý Khu du lịch lịch sử văn hóa và sinh thái Tân Trào, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Ban quản lý di tích. Đồng chí mong muốn các cấp, các ngành của tỉnh cần phát huy tốt hơn nữa giá trị lịch sử của các di tích, gắn giữ gìn truyền thống văn hóa của người dân để phát triển du lịch.


Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển và Đoàn công tác dâng hương tại Lán Nà Nưa.

Thăm Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang, đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động. Đồng chí mong muốn công ty tiếp tục đổi mới công nghệ, khai thác có hiệu quả nguồn nguyên liệu, đa dạng hóa các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. Đồng chí lưu ý công ty phải làm tốt công tác bảo vệ môi trường, đồng thời có chính sách chăm lo tốt cho người lao động.


Đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tặng quà công nhân Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang.

Tin, ảnh: Ngọc Hưng

Tin cùng chuyên mục