Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

TQĐT - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2016), sáng 27-7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.
Video không hợp lệ

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại diện các cơ quan, ban, ngành của tỉnh,
thành phố Tuyên Quang tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Dự lễ tưởng niệm có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố Tuyên Quang, Trung đoàn 148 (Quân khu 2); các tầng lớp nhân nhân và các em học sinh trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.


Các đồng chí: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng,
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn thắp hương lên phần mộ
của các Anh hùng liệt sỹ.

Đoàn đại biểu các tầng lớp nhân dân trong tỉnh dâng hương tưởng niệm các 
Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh và Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tỉnh. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại biểu, đại diện các tầng lớp nhân dân đã dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh nguyện đoàn kết, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn, tiếp tục lãnh đạo, điều hành, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.

Tin, ảnh: Quang Hòa

Tin cùng chuyên mục