Tiếng việt | English

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

TQĐT - Ngày 3-2, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ và tặng quà Tết bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo với đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018; nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn biểu dương nỗ lực vượt qua khó khăn của bệnh viện. Đồng thời khẳng định, trong năm qua, dù gặp không ít khó khăn khi thực hiện cơ chế tự chủ và trong bối cảnh cạnh tranh với các cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân, nhưng bệnh viện đã không ngừng đổi mới tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh. Tích cực, chủ động liên kết với bệnh viện tuyến Trung ương; đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật trong khám, chữa bệnh. Đồng chí mong muốn trong năm mới, tập thể cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn gắn với nâng cao tinh thần phục vụ, tạo sự hài lòng hơn nữa của người bệnh, nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh, đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện cần thường xuyên cập nhật, tiếp thu và ứng dụng những tiến bộ y khoa mới của thế giới và trong nước để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.


Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực.

Tin, ảnh: Thủy Châu

Tin cùng chuyên mục