Tiếng việt | English

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

- Chiều 21-1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã báo cáo một số kết quả nổi bật của bệnh viện trong năm 2019 và việc bố trí, bảo đảm công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Để đảm bảo công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán, Bệnh viện tổ chức thường trực 4 cấp 24/24 giờ để điều hành và xử lý các tình huống. Đồng thời, thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh và 2 đội cấp cứu phòng, chống dịch bệnh sẵn sàng thực hiện khi có dịch bệnh xảy ra; thành lập 2 đội cấp cứu lưu động thường trực sẵn sàng ứng cứu khi cần thiết...


Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc Tết cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2020, cán bộ, y, bác sỹ của bệnh viện cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, góp phần nâng cao sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh. Bệnh viện chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại để cứu chữa được nhiều bệnh nhân, giảm tải tuyến trên; quan tâm, tạo điều kiện nâng cao trình độ chuyên môn, y đức cho cán bộ, y, bác sỹ để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác chăm  sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng 400 suất quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn  thăm, tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại
Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Phòng Cảnh sát giao thông đã báo cáo nhanh những kết quả đã đạt được trong năm 2019. Để bảo đảm an toàn giao thông dịp Tết, lực lượng cảnh sát giao thông đã ra quân thực hiện đợt cao điểm trước, trong và sau Tết; tổ chức tuần tra, xử lý các trường hợp vi phạm, nhất là những trường hợp tham gia giao thông có nồng độ cồn quá quy định; xây dựng kế hoạch chốt chặn các điểm bắn pháo hoa trên địa bàn thành phố Tuyên Quang để người dân đón Tết an toàn, vui tươi.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chúc Tết cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị trong năm 2020, Phòng Cảnh sát giao thông cần tiếp tục kiên trì, quyết tâm, quyết liệt giảm số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh ở cả 3 tiêu chí; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nồng độ cồn theo đúng quy định. Cùng với đó, tăng cường tuyên truyền, vận động, thuyết phục và xây dựng hình ảnh người Công an Nhân dân nói chung, người Cảnh sát giao thông nói riêng được nhân dân tin tưởng. Đặc biệt, năm 2020 có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh, Phòng cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Tin, ảnh: Phạm Huyền

Tin cùng chuyên mục