Tiếng việt | English

Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc Koica trao vật tư y tế tại Lâm Bình

- Chiều 30-10, UBND tỉnh, Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (Koica) tại Việt Nam do ông Cho Han Deog, Giám đốc làm Trưởng đoàn đã tổ chức trao vật tư y tế cho Trường Tiểu học và THCS Lăng Can (Lâm Bình).

Dự lễ có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ban điều phối các dự án nước ngoài của tỉnh, lãnh đạo huyện Lâm Bình; đại điện Văn phòng UBND tỉnh, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương và ông Cho Han Deog, Giám đốc
Koca Việt Nam
tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Lăng Can.

Đoàn công tác Koica Việt Nam đã trao 8 máy lọc nước, 16 máy đo thân nhiệt, 240 chai nước sát khuẩn và gần 900 khẩu trang y tế cho Trường Tiểu học và THCS Lăng Can để phòng chống dịch Covid-19 trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, khó lường trên thế giới.

Ông Cho Han Deog, Giám đốc Koica Việt Nam thăm khu vực đặt máy lọc nước
do Koica Việt Nam tài trợ cho Trường Tiểu học Lăng Can.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đã cảm ơn sự giúp đỡ của Koica Việt Nam. Trong thời gian tới, tỉnh Tuyên Quang mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của Koica Việt Nam trong thực thi dự án tài trợ tại tỉnh, sự nghiệp phát triển giáo dục và y tế để góp phần cải thiện chất lượng giáo dục, đào tạo và chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số tại các khu vực khó khăn của tỉnh.

Tin, ảnh: Huy Hoàng

Tin cùng chuyên mục