Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Hàm Yên, Yên Sơn

TQĐT - Ngày 28-11, các đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh gồm các đồng chí: Ma Thị Thúy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Hứa Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Dương đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư tại xã Hùng Đức (Hàm Yên) và Kim Phú (Yên Sơn).

Dự buổi tiếp xúc cử tri có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh và đông đảo cử tri hai xã.


Các đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh và lãnh đạo UBND tỉnh
với cử tri xã Hùng Đức (Hàm Yên).

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại biểu Quốc hội của tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ tư Quốc hội khóa XIV. Cử tri vui mừng về sự đổi mới trong các hoạt động của Quốc hội, đồng thời kiến nghị một số vấn đề: Quan tâm đến đời sống người dân vùng sâu, vùng xa; tiếp tục đầu tư nâng cấp lưới điện và đường giao thông nông thôn; tăng cường quản lý việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, quan tâm đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp cho người dân; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nâng mức phụ cấp cho cán bộ thôn, bản; tiếp tục quan tâm đến đời sống đồng bào di dân tái định cư thủy điện Tuyên Quang...

Đại diện UBND xã, huyện và các sở, ngành của tỉnh đã tiếp thu và làm rõ các vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền trả lời. Đại biểu Quốc hội Ma Thị Thúy đã tiếp thu toàn bộ kiến nghị của cử tri. Đồng chí mong muốn cử tri chia sẻ với những khó khăn chung của tỉnh, đồng thời luôn theo dõi hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội của tỉnh, đóng góp ý kiến quý báu để hoạt động của Đoàn ngày càng hiệu quả, đáp ứng nguyện vọng của cử tri. Các ý kiến tại buổi tiếp xúc, các đại biểu Quốc hội sẽ tổng hợp, phân loại gửi tới UBND huyện Hàm Yên, Yên Sơn, các cơ quan chức năng để tiếp tục giải quyết.

Tin, ảnh: Thủy Châu

Tin cùng chuyên mục