Tiếng việt | English

Đài PT-TH triển khai nhiệm vụ năm 2020

- Ngày 17-1, Đài PT-TH tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Năm 2019, số lượng và chất lượng một số chương trình phát thanh, truyền hình được nâng lên, kịp thời thông tin, tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Năm 2020, Đài tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh về lộ trình số hóa của Chính phủ, đầu tư nâng cấp trang thiết bị hiện đại phù hợp với công nghệ số hiện nay.


Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tạ Đức Tuyên biểu dương những nỗ lực của cán bộ, viên chức cùng kết quả nổi bật của Đài đạt được trong năm 2019. Đồng chí đề nghị trong năm 2020 và các năm tới, Đài tiếp tục nâng cao chất lượng tuyên truyền, chú trọng tiêu chí nhanh, đúng và sắc bén, đồng thời đổi mới về hình thức, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khán thính giả. Cán bộ, phóng viên cần tiếp tục vượt qua khó khăn, tự nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, duy trì sự tâm huyết, trách nhiệm với nghề. Đài tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện quan trọng, đồng chí đề nghị Đài cần tiếp tục bám sát định hướng của tỉnh để góp phần tuyên truyền tốt nhiệm vụ chính trị; tích cực tham gia các giải báo chí của tỉnh, của Trung ương.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

Tin, ảnh: Phan Anh

Tin cùng chuyên mục