Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh thi Báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng tại Cụm thi số 1 và Cụm thi số 3

TQĐT - Từ ngày 25 đến 27-7, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI tại Cụm thi số 1 và Cụm thi số 3. Cụm thi số 1 có 9 báo cáo viên, Cụm thi số 3 có 7 báo cáo viên dự thi. Việc tổ chức Hội thi Báo cáo viên theo cụm chi, đảng bộ cơ sở là sáng tạo riêng có của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh.

Ban tổ chức tặng hoa cho các báo cáo viên dự thi tại Cụm thi số 1.

Tại các hội thi, các báo cáo viên đã nêu bật được chủ đề lựa chọn. Nhiều báo cáo viên có phong cách chững chạc, tự tin, lối thuyết trình cuốn hút, lập luận chặt chẽ thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và trách nhiệm của bản thân trong việc tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Trong thời gian 25 phút, ngoài những nội dung cơ bản thuộc chủ đề, đề tài lựa chọn, các báo cáo viên đã có phần liên hệ sinh động sát thực, gắn với đặc điểm tình hình kinh tế - xã hội của Trung ương, của tỉnh và công việc thực tiễn của cơ quan, đơn vị, nêu bật được ý nghĩa bài thuyết trình của mình.

Kết thúc các hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các báo cáo viên. Trong đó, giải nhất tại Cụm thi số 1 thuộc về báo cáo viên Nguyễn Xuân Dũng, Đảng bộ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; giải nhất Cụm thi số 3 thuộc về báo cáo viên Hà Quang Giai, thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

Tin, ảnh: Đào Thanh

Tin cùng chuyên mục