Tiếng việt | English

Đoàn công tác Tạp chí Cộng sản hành trình về nguồn

- Ngày 2-7, Đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản do đồng chí PGS.TS Vũ Trọng Lâm, Phó Tổng biên tập làm trưởng đoàn đã thăm tỉnh ta. Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Video không hợp lệ


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn công tác Tạp chí Cộng sản.

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS Vũ Trọng Lâm, Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản đã chúc mừng những kết quả mà tỉnh Tuyên Quang đã đạt được trong thời gian vừa qua. Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Tạp chí Cộng sản ra số đầu tiên 5/8/1930-5/8/2020, Đoàn công tác Tạp chí Cộng sản đã tổ chức hành trình về nguồn thăm khu di tích Tân Trào lịch sử. Đây là dịp để cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Cộng sản có nhiều hoạt động ý nghĩa tri ân đồng bào các dân tộc địa phương, nơi cơ quan Tạp chí Cộng sản từng ở và làm việc trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp đồng thời giáo dục truyền thống cho cán bộ phóng viên.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng đã cảm ơn Tạp chí Cộng sản thời gian qua đã thường xuyên quan tâm, tuyên truyền, cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Đồng chí thông báo một số kết quả nổi bật của tỉnh đạt được trong  nhiệm kỳ 2015 - 2020; một số định hướng phát triển của tỉnh trong giai đoạn tới và kết quả công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp của tỉnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tạp chí Cộng sản, nhất là các vấn đề liên quan tới công tác lý luận của Đảng, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy tỉnh trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. 

Tin, ảnh: Trang Tâm

Tin cùng chuyên mục