Tiếng việt | English

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm chúc Tết cán bộ, y bác sỹ và bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang

TQĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 27-1 (tức ngày 30 Tết), đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh đã thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, y bác sỹ và bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ
Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng quà cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đánh giá cao những kết quả đạt được trên các mặt công tác của Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, năm 2017 bệnh viện thực hiện quyền tự chủ tài chính, do đó đòi hỏi đội ngũ cán bộ, y bác sỹ của bệnh viện phải đổi mới tư duy, làm việc theo tinh thần phục vụ người bệnh tốt nhất; tiếp tục rà soát, củng cố các khoa, phòng để có bộ máy hoạt động hiệu quả phục vụ công tác khám, chữa bệnh tốt nhất. Lãnh đạo bệnh viện phải làm tốt công tác cán bộ, sử dụng đúng người, đúng việc, bảo đảm phát huy tinh thần đoàn kết cao trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, bệnh viện tiếp tục triển khai có hiệu quả, chất lượng hơn nữa các dịch vụ kỹ thuật cao; xây dựng Trung tâm khám, chữa bệnh chất lượng cao để không chỉ là sự lựa chọn của bệnh nhân trong tỉnh mà còn là địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân ở khắp mọi miền trong cả nước. Đồng thời, làm tốt công tác đãi ngộ cán bộ, thu hút cán bộ chất lượng cao về công tác, cống hiến cho sự nghiệp cao cả chữa bệnh cứu người, góp phần nâng cao thể chất cho người dân Tuyên Quang, để thực hiện tốt mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương, đất nước.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm hỏi, động viên người nhà bệnh nhân đang điều trị
tại Khoa Hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang.

Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang đang chăm sóc, điều trị nội trú cho hơn 300 bệnh nhân. Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, y bác sỹ của bệnh viện hứa với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao y đức thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu” chăm sóc, thương yêu bệnh nhân như người nhà của mình để mỗi bệnh nhân và người nhà của họ vơi đi nỗi lo bệnh tật, yên tâm vui xuân, đón Tết…

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục