Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà người cao tuổi huyện Hàm Yên

- Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi 1-10, sáng 26-9, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi tại huyện Hàm Yên.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cụ Phạm Văn Khánh,
tổ dân phố Tân Phú, thị trấn Tân Yên.

Đồng chí thăm hỏi sức khỏe, trao quà cho cụ Phạm Văn Khánh, sinh năm 1934, tổ dân phố Tân Phú, và cụ Nguyễn Thị Thu, sinh năm 1933, tổ dân phố Cầu Mới, thị trấn Tân Yên.  Đồng chí chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi trong tuyên truyền, vận động con, cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực xây dựng đô thị văn minh, hiện đại, xây dựng quê hương Hàm Yên ngày càng phát triển. 

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi,
tặng quà cụ Nguyễn Thị Thu, tổ dân phố Cầu Mới, thị trấn Tân Yên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Kim Dung nhấn mạnh, thời gian qua, hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà người cao tuổi được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương và các gia đình có người cao tuổi cần thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người cao tuổi để thế hệ người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho các thế hệ sau.

Tin, ảnh: Thanh Phúc

Tin cùng chuyên mục