Tiếng việt | English

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà người cao tuổi

- Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 15-1, đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tới thăm, tặng quà người cao tuổi tại huyện Yên Sơn.


Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng thăm, tặng quà cụ Nguyễn Văn Đĩnh,
thôn 6, xã Lang Quán (Yên Sơn).

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thăm hỏi và trao quà cụ Nguyễn Văn Đĩnh, sinh năm 1920, năm nay tròn 100 tuổi, tại thôn 6, xã Lang Quán (Yên Sơn). Trò chuyện với gia đình, đồng chí nhấn mạnh, trong những năm qua, hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà người cao tuổi thường xuyên được các cấp, các ngành, các địa phương quan tâm, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Các thế hệ người cao tuổi đã có nhiều đóng góp cho xã hội về kinh nghiệm, đó cũng là tài sản quý báu cho các thế hệ sau tiếp thu. Đồng chí mong muốn người cao tuổi tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển sản xuất, góp phần xây dựng quê hương.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương và các gia đình có người cao tuổi tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người cao tuổi, để người cao tuổi luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.

Tin, ảnh: Thanh Phúc

Tin cùng chuyên mục