Tiếng việt | English

Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Thuế tỉnh lần thứ V

- Chiều 31-1, Cục Thuế tỉnh đã tổ chức Hội nghị đại biểu điển hình tiên tiến lần thứ V, năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020 -2025. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Giang Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang và các đại biểu dự hội nghị.

Trong 5 năm qua, ngành Thuế tỉnh liên tục hoàn thành vượt mức dự toán thu ngân sách Nhà nước, được Bộ Tài chính, UBND tỉnh giao. Đã có 589 lượt tập thể và 2.051 lượt cá nhân được tặng danh hiệu thi đua và khen thưởng ở các cấp. Năm 2020, Cục Thuế tỉnh phát động phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức dự toán ngân sách Nhà nước trên địa bàn; 100% tổ chức Đảng, đoàn thể, hội hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt các danh hiệu thi đua, khen thưởng...

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các tập thể, cá nhân ngành Thuế tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới, tập thể Cục Thuế tỉnh cần cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức dự toán ngân sách Nhà nước được giao năm 2020.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang và lãnh đạo Cục Thuế tỉnh trao tặng các bằng khen, giấy khen của Bộ Tài Chính, Tổng Cục Thuế, Cục Thuế tỉnh cho các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục