Tiếng việt | English

Hội thảo báo chí tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp

- Ngày 2-12, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội thảo báo chí Tuyên Quang tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; đại biểu Huyện ủy Na Hang, Yên Sơn.


Các đại biểu dự buổi hội thảo.

Tại hội thảo, đại biểu đã tham gia về vai trò, trách nhiệm, cách thức tuyên truyền của các cơ quan báo chí về đại hội Đảng như: nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp trên sóng truyền hình; những giải pháp đổi mới, nâng cao tính hấp dẫn trong tuyên truyền đại hội đảng bộ các cấp của Đảng trên Báo Tuyên Quang; những kinh nghiệm tổ chức tuyên truyền về đại hội đảng bộ các cấp...

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh đề nghị các cơ quan báo chí cần có kế hoạch tuyên truyền cho từng giai đoạn trước, trong và sau đại hội; nâng cao hơn nữa chất lượng, sức lan tỏa của mỗi ấn phẩm, mỗi tác phẩm báo chí, thúc đẩy phong trào thi đua chào mừng đại hội đảng bộ các cấp.


Lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam” cho các hội viên.
Ảnh: Việt Hòa

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã công bố Quyết định của Hội Nhà báo Việt Nam và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam” cho 3 hội viên Hội Nhà báo tỉnh.

Hội thảo giúp hội viên, người làm báo trong tỉnh cùng chia sẻ kinh nghiệm, thuận lợi, khó khăn trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần để các cơ quan báo chí tổ chức tuyên truyền tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tin, ảnh: Minh Hoa

Tin cùng chuyên mục