Tiếng việt | English

Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc

- Ngày 20 và 21-9, tại thành phố Thái Bình (Thái Bình) đã diễn ra Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIV, năm 2019.

Tham dự liên hoan có 350 đại biểu đại diện cho hơn 80.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 26 tỉnh, thành phố phía Bắc. Liên hoan đã diễn ra với các hoạt động dâng hương và báo công tại Nhà lưu niệm Bác Hồ và Đền thờ liệt sỹ tỉnh Thái Bình; tham quan Khu di tích lịch sử, văn hoá quốc gia đặc biệt Chùa Keo; tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình; tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư.


Lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan Trung ương tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn cho các đoàn viên thanh niên tiên tiến.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho 24 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiên tiến Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc, giai đoạn 2018 - 2019. Ban tổ chức liên hoan tặng Giấy khen cho 26 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu.

Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang có 6 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 3.000 đoàn viên, thanh niên của 43 cơ sở Đoàn trong tỉnh. Bí thư Chi đoàn Văn Phòng Tỉnh ủy Đỗ Hùng Đức được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn; Bí thư Chi đoàn Sở Giao thông vận tải Nguyễn Quang Huy được nhận Giấy khen của của Ban tổ chức liên hoan.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc.

Tin, ảnh: Ngọc Hưng

Tin cùng chuyên mục