Thành phố Tuyên Quang chào đón năm mới Bính Thân với màn pháo hoa rực rỡ sắc màu

TQĐT - Tối qua 29 Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, cùng với người dân cả nước, người dân thành phố Tuyên Quang đã đón chào năm mới với màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu.
Video không hợp lệ
Thành phố Tuyên Quang được trang trí rực rỡ, mang hơi thở mùa Xuân.

Đúng thời khắc giao thừa, chuyển giao giữa năm cũ Ất Mùi và năm mới Bính Thân 2016, tại khu vực Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh và Bảo tàng tỉnh đã tổ chức bắn pháo hoa đón chào năm mới Bính Thân 2016. Hàng nghìn người dân thành phố Tuyên Quang và các vùng lân cận đã đổ về đây để chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa trong niềm vui hân hoan.


Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới
trong Đêm giao thừa.  Ảnh: Quang Hòa


Các chương trình biểu diễn nghệ thuật  năm nào cũng thu hút nhiều người dân đến xem.

Cũng như mọi năm, trong đêm giao thừa các chương trình nghệ thuật đã được tổ chức tại sân khấu khu vực công viên hồ Tân Quang. Các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, cùng với các chương trình biểu diễn nghệ thuật đa dạng, đầy màu sắc năm nào cũng thu hút nhiều người dân đến xem cổ vũ ngay từ chập tối.


Pháo hoa được bắn tại 2 điểm Bảo tàng tỉnh, Đài tưởng niệm với thời lượng 15 phút.

Hàng nghìn người dân từ khắp nơi đổ về để chiêm ngưỡng màn pháo hoa trong đêm giao thừa.

Pháo hoa rực rỡ trên bầu trời thành phố Tuyên Quang.

Tại khu vực Quảng trường Nguyễn Tất Thành và công viên hồ Tân Quang ngay từ 9 giờ tối cũng đã bắt đầu trở nên sôi động, rực rỡ bởi ánh sáng, âm thanh, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã đổ về xem biểu diễn văn nghệ và chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa trong đêm giao thừa.Mua lộc, mua muối cầu may đầu năm.

Mặc dù thời tiết rét đậm nhưng trên khắp các ngả đường của thành phố, dòng người vẫn tấp nập đổ ra đường đón xuân. Trên mọi ngả đường của thành phố rực rỡ ánh đèn trang trí khiến không khí chào đón mùa xuân mới càng thêm rộn ràng. Nhờ làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, nên trong đêm giao thừa không có sự cố bất thường nào xảy ra, người dân vui tươi, phấn khởi đón một năm mới an lành.


Sau thời khắc giao thừa, nhiều người đi lễ chùa đầu năm để cầu mong hạnh phúc,
viên mãn đến với gia đình trong năm mới.  
 Ảnh: Thành Công, Quang Hòa, Hoàng Thảo

P.V

Tin cùng chuyên mục