Tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

TQĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 23-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các đơn vị tài trợ gồm Công ty TNHH Thành Hưng, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Tuyên Quang, Công ty TNHH Nhật Tân (TP Tuyên Quang) tổ chức chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" tại xã Ninh Lai (Sơn Dương).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm, lãnh đạo huyện Sơn Dương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà
tài trợ trao quà cho hộ gia đình chính sách và người nghèo xã Ninh Lai.

Đến dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Phùng Quang Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Sơn Dương.

Ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ đã trao 100 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Ninh Lai. Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà tài trợ trên địa bàn tỉnh được cộng đồng đánh giá cao, góp phần tô thắm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm biểu dương Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà tài trợ đã tổ chức hoạt động tặng quà tết ý nghĩa, thiết thực, góp phần cùng các địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, bảo đảm tất các mọi người dân đều được đón Tết đầm ấm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần lao động sáng tạo của người dân xã Ninh Lai trong công cuộc xây dựng nông thôn mới. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục khơi dậy tinh thần chủ động của người dân trong xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả hơn nữa, làm tốt công tác đào tạo nghề, thu hút các nhà đầu tư để tạo thêm nhiều việc làm, tăng thu nhập cho người lao động...

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục