Tiếng việt | English

Tổ chức Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

TQĐT - Ngày 1-2, nhân dịp Tết Nguyên đán, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các đơn vị tài trợ gồm Công ty TNHH Thành Hưng, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Tuyên Quang, Ngân hàng BIDV Tuyên Quang, Công ty TNHH Nhật Tân (TP Tuyên Quang) tổ chức Chương trình Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại xã Minh Quang (Chiêm Hóa); xã Lăng Can, Khuôn Hà (Lâm Bình).
Video không hợp lệ

Đến dự có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện Chiêm Hóa và Lâm Bình.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao quà Tết cho người nghèo xã Lăng Can (Lâm Bình).

Ban Tổ chức và các nhà tài trợ đã trao 300 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Minh Quang, Lăng Can, Khuôn Hà. Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà tài trợ trên địa bàn tỉnh, thể hiện tinh thần, trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng của các doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nhất là dịp Tết đến, xuân về.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm, lãnh đạo huyện Chiêm Hóa, các nhà tài trợ trao quà Tết cho người nghèo và các gia đình chính sách xã Minh Quang.

Phát biểu tại chương trình trao quà Tết, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm biểu dương Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã có nhiều cách làm sáng tạo, huy động sự vào cuộc của các doanh nghiệp tham gia chung tay chăm lo người nghèo và gia đình chính sách. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần lao động sáng tạo của người dân các xã trong giảm nghèo, làm giàu chính đáng, góp sức xây dựng nông thôn mới. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo các hoạt động để nhân dân vui xuân, đón Tết lành mạnh, thiết thực. Sau Tết, các địa phương phải vào cuộc quyết liệt tổ chức thi đua lao động, sản xuất, bảo đảm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Tin, ảnh: Thành Công

Tin cùng chuyên mục