Tiếng việt | English

Triển khai các luật được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 6 thông qua

- Sáng 3-5, Sở Tư pháp - Cơ quan Thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai các luật được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 6 thông qua. Tham dự hội nghị có các thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh. 

Các đại biểu dự hội nghị do Sở Tư pháp tổ chức.  Ảnh: Công Vượng

Hội nghị đã quán triệt: Luật Công an nhân dân, Luật Đặc xá, Luật Phòng, chống tham nhũng, Luật Chăn nuôi, Luật Trồng trọt, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 37 Luật có liên quan đến quy hoạch. Việc Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 6 thông qua những luật trên tạo cơ sở pháp lý đồng bộ, thống nhất với hệ thống pháp luật hiện hành và động lực mới cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

Phòng Tư pháp vừa phối hợp với Công an thành phố Tuyên Quang tổ chức Hội nghị phổ biến triển khai các Luật được kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV thông qua cho cán bộ, cơ quan đơn vị, cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường An Tường (TP Tuyên Quang). Cũng tại hội nghị, các đại biểu được Công an thành phố Tuyên Quang hướng dẫn các kỹ năng phòng, chống cháy, nổ; cách xử lý khi phát hiện có cháy xảy ra.      

  Kỳ dao - Thủy Châu

Tin cùng chuyên mục