Tiếng việt | English

Trường Đại học Tân Trào tổ chức vinh danh Tiến sỹ lần thứ IV

TQĐT - Ngày 20-11, trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh tiến sỹ lần thứ IV năm 2018.
Video không hợp lệ

Đến dự có các đồng chí: Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Tuyên Quang và huyện Yên Sơn; đại diện các trường chuyên nghiệp, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.


Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân và Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào
tặng hoa chúc mừng các tân Tiến sỹ được vinh danh năm 2018.

Qua 5 năm thành lập và đào tạo bậc đại học, 20 năm đào tạo bậc cao đẳng, nhà trường đã đào tạo hàng vạn cán bộ quản lý, giáo viên phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng. Đến nay, nhà trường có 1 phó giáo sư, 30 tiến sỹ, 176 thạc sỹ; các cán bộ, giảng viên nhà trường đã thực hiện hàng trăm đề tài khoa học cấp Nhà nước... Tại buổi lễ, có 8 tân tiến sỹ trường Đại học Tân Trào được vinh danh. Các tiến sỹ đều là những người có nhiều nỗ lực trong công tác, học tập nâng cao trình độ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của trường.


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh tặng hoa chúc mừng trường Đại học Tân Tào nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và trường tổ chức Lễ vinh danh Tiến sỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hải Anh ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Trường Đại học Tân Trào có vai trò quan trọng và lợi thế to lớn trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các tỉnh Tây Bắc. Đồng chí đề nghị, các thầy, cô giáo, cán bộ, giảng viên nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống, kết quả đã đạt được trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đồng thời tiếp tục nâng cao năng lực và phương pháp sư phạm, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và người học. Nhà trường cần triển khai thực hiện hiệu quả 5 đề án đã được Thường trực Tỉnh ủy thông qua, chú trọng yếu tố chất lượng, từng bước phát triển uy tín và danh tiếng của nhà trường. Sinh viên nhà trường cần xác định rõ mục tiêu để nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những công dân có tài năng và bản lĩnh, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc... 

Nhân dịp này, trường Đại học Tân Trào đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2017-2018. Trong đó, có 6 tập thể và 3 cá nhân được nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Nhà trường cũng tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tham gia Hội thi chuyên môn, nghiệp vụ các trường đại học, cao đẳng vùng Trung Bắc lần thứ XII, năm 2018 và trao học bổng cho sinh viên có thành tích trong học tập. 

Tin, ảnh: Huy Hoàng

Tin cùng chuyên mục