Niềm tin sắt son với Đảng

TQĐT - Trong những ngày diễn ra Đại hội lần thứ XII của Đảng, trên khắp các con đường, tuyến phố thành phố Tuyên Quang đều tràn ngập cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, pa nô, áp phích… với những sắc màu tươi sáng.

Nhiều địa điểm như khu vực Quảng trường Nguyễn Tất Thành, trục đường 17-8, đường Tân Trào, Trung tâm hội nghị, cờ Đảng, cờ Tổ quốc tung bay trong gió. Tinh thần vui tươi, khí thế háo hức hướng về Đại hội XII của Đảng còn thể hiện trong suy nghĩ, ước mong của mỗi người dân xứ Tuyên. 


Đường Bình Thuận, thành phố Tuyên Quang nổi bật với Quốc kỳ, băng rôn
chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.  Ảnh: Minh Hoàng

Bà Lê Hồng Minh, tổ 16, phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang bày tỏ: “Mỗi lần Đại hội Đảng, tôi đều theo dõi rất sát sao diễn biến, kết quả của Đại hội. Tôi mong muốn Đại hội lần này sẽ đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo đất nước sát thực tế, phù hợp với lòng dân, góp phần tạo ra bước phát triển đột phá mới cho đất nước như cách đây 30 năm Đại hội VI đã mở ra”.

Em Nguyễn Thị Lan, sinh viên Trường Đại học Tân Trào tâm sự: “Chúng em hy vọng Đại hội XII của Đảng sẽ mang lại một sinh khí mới cho đất nước, tạo môi trường thuận lợi để tiếp tục thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển bền vững. Đó là cơ sở để tuổi trẻ chúng em, trong đó có đội ngũ sinh viên, có cơ hội thuận lợi tìm kiếm được việc làm ổn định, góp công góp sức phục vụ đất nước”.

Không khí chào mừng Đại hội Đảng đã lan tỏa đến từng khu phố, xóm làng trong toàn tỉnh với niềm tin, tình cảm của các tầng lớp nhân dân. Chúng tôi mong muốn thời gian tới, Đảng ta tiếp tục xây dựng hệ thống chính trị từ cơ sở thật vững mạnh, có nhiều quyết sách tăng cường xây dựng thế trận lòng dân, phát huy tốt hơn nữa mọi tiềm lực của đất nước.

Phạm Hương
(Phường Tân Quang, TP Tuyên Quang)

Tin cùng chuyên mục