Giành giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh

TQĐT - Em Nguyễn Thu Huyền (trong ảnh), lớp 9B, Trường THCS Đội Bình (Yên Sơn) yêu thích môn tiếng Anh từ lớp 6 và đạt được nhiều giải cao trong các cuộc thi. 

Ngay từ đầu năm lớp 6, em đã dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh. Huyền chia sẻ, em thường xuyên tìm kiếm và làm các đề tiếng Anh qua các trang web: tienganh123, tuyensinh247. Năm học lớp 7, em cũng thử sức trong cuộc thi IOE, tuy chưa giành được giải nhưng em coi đó là trải nghiệm và là động lực phấn đấu cho những lần thi sau. Để nắm vững kiến thức, em luôn tập trung cho các giờ học trên lớp, mạnh dạn trao đổi với thầy, cô những chỗ chưa hiểu. Với sự cố gắng của bản thân, em đã giành được nhiều giải trong những cuộc thi: Giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh, giải nhì học sinh giỏi tiếng Anh cấp huyện năm lớp 9; giải khuyến khích cuộc thi giải toán trên máy tính cầm tay năm lớp 8, 9.
Huyền còn quan tâm giúp đỡ các bạn trong lớp phương pháp học môn tiếng Anh, hướng dẫn các bạn thi tiếng Anh IOE trên mạng. Hiện em đang tập trung ôn tập cho cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn tiếng Anh tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Yên Sơn.

 Bài, ảnh: Thu Trang

Tin cùng chuyên mục