Tiếng việt | English

Nữ bí thư Đoàn tài năng, duyên dáng

TQĐT - Là lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, em Lê Thị Thùy Dung, lớp 12C1, trường THPT Nguyễn Văn Huyên (TP Tuyên Quang) luôn đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào, được thầy cô, bạn bè yêu mến.

Em Lê Thị Thùy Dung

Thùy Dung chia sẻ, đây là năm thứ 12 em đảm nhiệm vai trò lớp trưởng. Từ năm học lớp 10, em được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường. 11 năm liền Dung đều đạt danh hiệu học sinh giỏi. Năm học lớp 11, em vinh dự là đại biểu học sinh duy nhất của tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. 

Thùy Dung còn là một người rất đa tài. Tại Liên hoan hát dân ca, diễn tấu nhạc cụ và múa dân gian thanh thiếu niên năm 2018 do Trung tâm Văn hóa, thể thao thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức, với tiết mục múa “Bức tranh quê” em đã giành được giải nhất và giải phụ tiết mục dàn dựng công phu nhất. Tại Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh năm 2018 em đại diện cho Thành đoàn dự thi, với phần hát và dẫn tuyên truyền đầy cảm xúc em cùng với đội thi của mình đạt giải nhất. Trong khuôn khổ Ngày hội “Khi tôi 18 - Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Tuyên Quang”, Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội thi “Tri thức tuổi 18”, Thùy Dung đại diện cho Thành đoàn dự thi và đoạt giải ba...

Những danh hiệu và thành tích xuất sắc của nữ bí thư Đoàn năng nổ, nhiệt tình chính là tấm gương sáng để các đoàn viên thanh niên trong toàn trường noi theo. 

Bài ảnh: Hoàng Minh

Tin cùng chuyên mục