Tích cực nâng cao trình độ chuyên môn

TQĐT - Bác sỹ Ma Công Cử, Trưởng Khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đa khoa huyện Chiêm Hóa luôn nêu cao ý thức phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nên đã áp dụng có hiệu quả những phương pháp mới vào khám, chữa bệnh, được bệnh nhân tin tưởng và yêu quý.

 Bác sỹ Ma Công Cử

Để hoàn thành tốt công việc được giao, anh dành nhiều thời gian để nghiên cứu tài liệu, trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, tập trung nghiên cứu đề tài khoa học phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh. Nhờ đó, anh cùng các đồng nghiệp đã nghiên cứu thành công phương pháp gây tê tủy sống mổ nội soi vùng dưới rốn, giành giải 3 Hội thi “Sáng tạo khoa học tỉnh Tuyên Quang năm 2015”, góp phần nâng cao chất lượng phẫu thuật và giảm chi phí cho bệnh nhân. Ngoài ra, với cương vị trưởng khoa, anh luôn quan tâm, giúp đỡ đồng nghiệp trong công tác chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

Bác sỹ Cử tâm niệm, nhiệm vụ của người thầy thuốc là không ngừng học tập, trau dồi y đức để mang cuộc sống tốt đẹp đến với bệnh nhân, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”.

Bài, ảnh: Thu Trang

Tin cùng chuyên mục