Tin xem nhiều

Dầu lạc Phúc Sơn CT

- Hiện nay các bà nội trợ đã và đang có xu hướng sử dụng dầu lạc nguyên chất để chế biến các món ăn cho bữa cơm gia đình. Nắm bắt nhu cầu này, người dân xã Phúc Sơn (Lâm Bình) đã ...

Dê núi Lâm Bình

- Hiện nay các món ngon được chế biến từ dê núi Lâm Bình đã trở thành đặc sản trong các nhà hàng ở Tuyên Quang. Món ngon phổ biến được nhiều người ưa chuộng là tái dê, dê nướng ...

Thơm ngon vịt hấp

- Trong thực đơn bữa ăn ngày rằm tháng 7, món ăn được hầu hết các gia đình lựa chọn là thịt vịt. Vịt có thể chế biến thành nhiều món như vịt quay, vịt luộc, nộm vịt, vịt om sấu... ...

Mộc mạc bánh rợm quê nhà

- Bánh rợm là món ngon phổ biến, mộc mạc để lại biết bao thương nhớ cho người thưởng thức. Trước kia, người dân chỉ gói bánh rợm vào ngày lễ, Rằm tháng Bảy; nay bánh rợm đã trở ...

Món ngon từ hoa đu đủ

- Hoa đu đủ đực (cây không có quả) không chỉ là dược liệu quý (chữa ho, giải độc gan,...) mà còn là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình và cả trong thực đơn của một số nhà hàng ...