Tiếng việt | English

Cô gái có “Bàn tay vàng”

TQĐT Xuân Kỷ Hợi - Xinh đẹp, thân thiện, luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, chị Phạm Thị Huyền Nhung, sinh năm 1992, chủ Thẩm mỹ viện Nhung Sao Spa, số 118 Bình Thuận, TP Tuyên Quang đã sớm khẳng định bản thân. Chị được đông đảo giới trẻ và các chị em phụ nữ biết đến là người có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Chị Phạm Thị Huyền Nhung, chủ Thẩm mỹ viện Nhung Sao Spa.

Con đường khởi nghiệp của Huyền Nhung cũng như bao bạn trẻ ban đầu gặp không ít khó khăn. Tốt nghiệp THPT, khác với các bạn cùng trang lứa đã lựa chọn các trường để thi đại học, cao đẳng thì chị quyết định học nghề để sớm có thu nhập trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình. Năm 2010, được người quen giới thiệu, chị vào học nghề làm đẹp và làm việc tại 1 cơ sở spa tại Hà Nội. Hai năm vừa học vừa làm, chị dần tích lũy cho mình vốn kiến thức nhất định về làm đẹp, chị còn học thêm vẽ móng nghệ thuật. Sau thời gian làm thuê, chị quyết định mở một spa nhỏ của chính mình chuyên chăm sóc và điều trị da tại quê hương. 


Dịch vụ phun môi được nhiều khách hàng lựa chọn tại Thẩm mỹ viện Nhung sao Spa.

Thời gian mới mở spa chỉ có chị và chị gái cùng làm. Hơn nữa spa vừa mở còn chưa nhiều người biết đến, chủ yếu là người quen giới thiệu cho nhau. Các dịch vụ chỉ gói gọn về chăm sóc da, làm móng. Dần dần, chị đầu tư thêm máy móc công nghệ cao và mở rộng các dịch vụ: Trị nám sâu bằng công nghệ Laser Toning, phun xăm lông mày khắc sợi 3D, phun môi không đau không sưng. Điều trị da mụn, làm trắng... Với sự say mê làm đẹp, chị đã vươn lên, vượt qua những khó khăn ban đầu, tạo dựng được lòng tin với khách hàng và các mối quan hệ xã hội. Từ một cơ sở spa nhỏ chỉ có 2 người làm, đến nay, chị đã có cho mình Thẩm mỹ viện Nhung Sao Spa với lượng khách hàng ổn định, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhìn lại chặng đường đã qua, chị thấy điểm nổi bật nhất của mình trong ngành này là sự chân thành và làm việc nghiêm túc, hết mình. Chị đã giúp nhiều học viên có cuộc sống khó khăn thực hiện được ước mơ và hoài bão của họ giống như chị năm xưa. Không chỉ hướng dẫn, truyền dạy kinh nghiệm, chị còn tạo việc làm cho hàng chục nhân viên với mức lương từ 4 triệu đồng/người/tháng trở lên. 


   Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Nhung sao Spa.

Lăn lộn với nghề, đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, tham gia các khóa học, cuộc thi làm đẹp đã giúp kinh nghiệm chuyên môn của chị ngày càng dày dặn lên. Bà chủ Huyền Nhung luôn trăn trở làm sao để tìm ra được liệu pháp làm đẹp mới mẻ, an toàn mà hiệu quả nhất cho khách hàng, đồng thời, không đi theo lối mòn giống các spa khác. Chị vẫn luôn nói với khách hàng “Là phụ nữ muốn ai đó yêu mình thật nhiều thì trước tiên phải biết tự yêu lấy bản thân. Phải chăm sóc cơ thể, phải biết tự làm đẹp”. Với chị, phụ nữ làm kinh doanh cũng vất vả nhưng chị luôn cho rằng quan niệm được và mất luôn cân bằng nhau. Cái mất là chị không có nhiều thời gian dành cho gia đình, không có thời gian đi du lịch, cafe cùng bạn bè vì với ngành dịch vụ, ngày nghỉ của khách là ngày làm của mình. Cái được là sự tin yêu và quý mến của khách hàng dành cho mình. Đây cũng là động lực để chị và đội ngũ nhân viên nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.


Đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ viện Nhung sao Spa.

Với tay nghề 8 năm trong lĩnh vực làm đẹp, chị là người rất tâm huyết và có kỹ thuật thẩm mỹ lành nghề, kết hợp với việc ứng dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến, Thẩm mỹ viện Nhung Sao Spa cùng với chị Huyền Nhung đã giúp cho hàng nghìn khách hàng không còn tự ti về khuôn mặt mình và tự tin, yêu đời, đẹp hơn trước nhiều lần. Thành công của Thẩm mỹ viện Nhung Sao Spa hôm nay là cả một quá trình làm việc hăng say, nỗ lực của bản thân chị. Chị luôn hạnh phúc vì những gì mình đang làm và mong muốn xây dựng thương hiệu spa uy tín, đẳng cấp trong lĩnh vực làm đẹp.

Thúy Nga

Tin cùng chuyên mục