Tiếng việt | English

Hải Thanh Spa: Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật

TQĐT Xuân Kỷ Hợi - Làm nghề gì cũng vậy, phải luôn giữ ngọn lửa đam mê, nếu không khó mà thành công. Đó là tâm niệm của chị Đặng Hải Thanh, chủ cơ sở chăm sóc sắc đẹp Hải Thanh Spa tại đường Lý Thái Tổ, tổ 26, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Chị Đặng Hải Thanh

Trải qua hơn 20 năm gắn bó với nghề, đã đạt được nhiều danh hiệu cho sức sáng tạo và “đôi bàn tay vàng” nhưng chị Hải Thanh chưa khi nào bằng lòng với chính mình. Chị bảo, nhu cầu làm đẹp là xu hướng tất yếu và đòi hỏi ngày càng cao, nếu mình không dấn thân, không tìm tòi, học hỏi thì sẽ bị bỏ lại phía sau.

Năm 2018, chị gặt hái nhiều thành công về mặt kiến thức khi thi đậu bằng MASTER Bio Touch tại Mỹ, MASTER SHINE tại Hàn Quốc và MASTER quốc tế được giảng dạy về ngành phun xăm thẩm mỹ tại Mỹ - một đất nước cực kỳ nghiêm  túc và khó khăn trong việc chăm sóc sắc đẹp. Vì vậy, ngoài là một chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp về thẩm mỹ da tại Mỹ, đến nay, Hải Thanh tiếp tục học và thành công trong việc đào tạo phun xăm thẩm mỹ cho các kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại các tiểu bang trên toàn nước Mỹ. Hải Thanh còn mang đến nhiều dịch vụ an toàn theo tiêu chuẩn y khoa và đồng hành cùng các bác sỹ HD Dema Việt Nam mang đến cho các bạn đang làm nghề phun xăm tại Việt Nam và Mỹ, Canada, Đức những công nghệ và sản phẩm an toàn theo đúng tiêu chuẩn y khoa của Việt Nam và Mỹ.

Khách hàng gửi trọn niềm tin khi đến với chị bởi được tư vấn chu đáo, cặn kẽ xuất phát từ chữ tâm nơi trái tim nhiệt huyết nghề nghiệp trong chị. Đến với chị mỗi người sẽ đẹp hơn, bởi theo chị tạo ra cái đẹp là nghệ thuật. Vì lẽ đó, dường như cả cuộc đời chị mãi mải miết kiếm tìm, mải miết đeo đuổi và học tập, sáng tạo giúp khách hàng nâng niu và giữ mãi vẻ đẹp thanh xuân.

Hải Thanh Spa còn là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn các chương trình giảm béo toàn thân, tắm trắng toàn thân, triệt lông vĩnh viễn, trẻ hóa và nâng cơ mặt không xâm lấn, không phẫu thuật với đội ngũ chuyên gia về da thẩm mỹ được đào tạo chuyên nghiệp tại Murad USA, chuyên gia makeup được được đào tạo tại Hàn Quốc.

Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật - Hải Thanh Spa mãi mãi là địa chỉ khách hàng gửi trọn niềm tin.


Chị Hải Thanh thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

Chị Hải Thanh thực hành nghiệp vụ làm đẹp với các đồng nghiệp Sài Gòn.

Thành Công

Tin cùng chuyên mục