Tiếng việt | English

Thẩm mỹ Đông Á: Tỏa sáng vẻ đẹp tự nhiên

TQĐT - Thẩm mỹ Đông Á có địa chỉ tại số nhà 110, đường Xã Tắc, phường Tân Quang, TP Tuyên Quang, là cơ sở chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao uy tín và chất lượng.

Khách hàng được tư vấn soi da để lựa chọn dịch vụ phù hợp tại Thẩm mỹ Đông Á, số nhà 110, đường Xã Tắc, phường Tân Quang, TP Tuyên Quang.

Chị Đoàn Thị Thảo, chủ Thẩm mỹ Đông Á cơ sở Tuyên Quang chia sẻ, mỗi tuần phụ nữ nên thực hiện chăm sóc và nuôi dưỡng da chuyên sâu để loại bỏ các tế bào chết và kích hoạt lại liên kết da cũng như chức năng của các tế bào. Thời gian 3-4 tuần trước Tết là thời điểm phù hợp để bạn gái chăm sóc cho làn da của mình, sẵn sàng cho sự tươi mới, chào đón một năm với nhiều may mắn. Vì thế dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, tái tạo trẻ hóa da được nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là dịp cuối năm.

Thẩm mỹ Đông Á đang triển khai chương trình khuyến mãi “Da xinh đón Tết” với ưu đãi từ 40 đến 80% cho tất cả dịch vụ từ chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu với sản phẩm 100% thiên nhiên; thải độc tố chì, kim loại nặng cho da; nâng cơ, trẻ hóa, làm trắng da, massage body, triệt lông vĩnh viễn đến các dịch vụ nhấn mí, cắt mí, nâng mũi,  phun, thêu thẩm mỹ, tạo má lúm đồng tiền; giảm béo từng vùng bằng công nghệ Nhật Bản mới nhất từ thảo dược; công nghệ xóa xăm, xóa các hình thẩm mỹ, xóa các vết tràm, bớt bằng máy công nghệ cao; công nghệ tắm trắng Nhật Bản...

Với hệ thống trang thiết bị máy móc và công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Thẩm mỹ Đông Á sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

Bài, ảnh: Thúy Nga

Tin cùng chuyên mục