Tiếng việt | English

Trung tâm thời trang Nhật Anh: Mang đến phong cách thời trang mới

TQĐT Xuân Kỷ Hợi - Trong rất nhiều shop thời trang đang hình thành với nhiều thương hiệu, chị đã chọn cho mình lối đi riêng khi mới khởi nghiệp đó là kinh doanh thời trang nam trẻ. Chỉ từ một shop thời trang nam với cái tên Shop Nhật Anh, nhưng bằng cái tâm trong kinh doanh thời trang, luôn hoàn thiện mình để làm hài lòng khách hàng, chị Lý Thị Yên, người thành lập Trung tâm thời trang Nhật Anh, đường Quang Trung, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang) đã mang đến cho khách hàng phong cách thời trang mới, trẻ trung, phù hợp với thời đại.

Doanh nhân Lý Thị Yên - người quản lý Trung tâm thời trang Nhật Anh.

Năm nay tròn 10 năm chị Yên kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Đây vốn là một nghề khó, đòi hỏi người kinh doanh phải có con mắt tinh tế và thẩm mỹ, nhanh nhạy bắt kịp với mọi xu hướng thời đại. Nhất là kinh doanh thời trang nam trẻ thì lại càng khó hơn. Bởi vậy, chị Yên nhiều khi phải hóa thân mình vào gu thời trang và sở thích của cánh mày râu để từ đó lựa chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với từng lứa tuổi và đối tượng. Từ khi hình thành, Shop thời trang Nhật Anh, nay là Trung tâm thời trang Nhật Anh luôn được nam giới lựa chọn là địa điểm uy tín để mua sắm. Nơi đây luôn cập nhật nhanh nhất những mẫu mã mới, được nam giới ưa thích với đủ các chất liệu như: Ka ki, nỉ, phao, len... Chị Yên cho biết, trong kinh doanh thời trang quan trọng nhất là 4 yếu tố để làm hài lòng khách hàng đó là mẫu mã đa dạng, chất liệu tốt, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Chị bảo: “Khách hàng cứ đến với mình đã là một niềm vui rồi cho dù mua hay không”. Với phương châm kinh doanh như vậy nên ai đến đây cũng có cảm giác ra về trong thoải mái. 


Các sản phẩm thời trang tại Trung tâm thời trang Nhật Anh đa dạng, phong phú để khách hàng 
lựa chọn.

Từng ấy năm đồng hành với khách hàng, điều làm chị Yên trăn trở nhất là có lúc, khách hàng đến với mình hỏi về một số mẫu mã, sản phẩm mà chưa kịp nhập hàng khiến chị cảm thấy day dứt. Dự định và quyết tâm thành lập Trung tâm thời trang Nhật Anh đều từ những trăn trở với những phân khúc thời trang đa dạng hơn chứ không chỉ kinh doanh thời trang nam. Để rồi Trung tâm thời trang Nhật Anh ra đời với các phân khúc thời trang công sở và trung niên của nam, thời trang nam trẻ và thời trang nữ. 

Tại Trung tâm thời trang Nhật Anh, ngoài đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn cho khách hàng có phong cách chu đáo, nhiệt tình còn có đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật và theo sát thị trường, xu hướng thời trang để tư vấn cho chị Yên mang về những mẫu mã mới nhất, chất liệu tốt nhất.


  Trung tâm thời trang Nhật Anh ở đường Quang Trung (TP Tuyên Quang)
trở thành nơi mua sắm thời trang lý tưởng.

Với chị Yên, kinh doanh thời trang là một chiến lược dài lâu, đòi hỏi luôn tôn trọng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Do đó, chị luôn nỗ lực hoàn thiện mình, hoàn thiện trung tâm để gây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng. Chị chia sẻ, có được kết quả như ngày hôm nay, chị sẽ còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Sự ủng hộ của gia đình, người thân, bạn bè và nhất là niềm tin yêu của khách hàng sẽ là động lực để chị tiếp tục mang đến sự hài lòng cho khách hàng, gây dựng Trung tâm thời trang Nhật Anh ngày càng mạnh, trở thành trung tâm mua sắm thời trang có uy tín trên thị trường, phục vụ tốt hơn nhu cầu thời trang của mọi đối tượng.

Thủy Châu

Tin cùng chuyên mục