Trao giải Cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

- Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020), Thành đoàn Tuyên Quang đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh lần thứ I.


Lãnh đạo Tỉnh đoàn Tuyên Quang và đại diện lãnh đạo Thành ủy trao giải cho
3 tập thể đoạt giải A tại cuộc thi

Cuộc thi được phát động từ ngày 28-4 đến ngày 12-5-2020 dành cho các ĐVTN, học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn. Mỗi cơ sở Đoàn, mỗi thí sinh, nhóm thí sinh xây dựng 1 video clip giới thiệu về một cuốn sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kết quả, Ban tổ chức đã nhận được 47 tác phẩm gửi dự thi; có 31 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng 2 và được đăng tải trên trang cá nhân của tuổi trẻ thành phố Tuyên Quang. Ban tổ chức đã trao 1 giải A cá nhân cho em Đinh Nguyễn Hà Linh, lớp 6A, trường THCS Lê Quý Đôn; 3 giải A tập thể cho Đoàn Thanh niên phường Minh Xuân, Đoàn Thanh niên trường PTDT Nội trú THPT tỉnh và Liên đội trường THCS An Tường.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao 5 giải B cho các tập thể, 14 giải C cho các cá nhân; trao 2 giải phụ cho thí sinh có giọng tuyên truyền hay nhất và bài dự thi được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Tin, ảnh: Thu Hương

Tin cùng dòng sự kiện