Tiếng việt | English

Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các đảo tiền tiêu Đông Bắc

- Ngày 11 và 12-1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân do Đại tá Hồ Thanh Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân làm Trưởng đoàn đã thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, cấp ủy, chính quyền và nhân dân đảo Trần, huyện Cô Tô và đảo Trà Bản, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh).

Lãnh đạo Lữ đoàn 170, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Trạm Rada 485
thuộc đảo Trà Bản, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. 

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết đồn Biên phòng đảo Trần, Tiểu đoàn Bộ binh phòng thủ đảo, Lữ đoàn 242 Quân khu 3, Trạm Rada 480, Trạm Rada 485, chính quyền, các trường học và nhân dân đang sinh sống trên các đảo. Tại các nơi đến thăm, đoàn biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đơn vị quân đội và nhân dân đã khắc phục mọi khó khăn, giữ vững bình yên biển đảo trong năm qua; chúc cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, vui vẻ.

Đồng chí Chính ủy Hồ Thanh Hoàn yêu cầu các trạm rada làm tốt công tác chuẩn bị đón Tết cho cán bộ, chiến sĩ. Mỗi cán bộ, chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng chiến đấu, chủ động nắm bắt tình hình, thường xuyên báo cáo chỉ huy vùng để chủ động phương án bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo.

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân thăm, tặng quà Tiểu đoàn Bộ binh phòng thủ đảo,
Lữ đoàn 242 (Quân khu 3) trên đảo Trần. 

Để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân đã có kế hoạch chuẩn bị tốt cho các đơn vị, trong đó tổ chức lực lượng, vũ khí, phương tiện để nắm chắc tình hình trên biển đảo. Ngoài ra, các lực lượng cơ động sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ trên địa bàn, nhất là giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, các tình huống phức tạp có thể xảy ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đóng quân.

  Lữ đoàn 170 vận chuyển quà Tết Canh Tý 2020 đến với cán bộ, chiến sỹ, nhân dân
trên đảo Trần (huyện Cô Tô), đảo Trà Bản (huyện Vân Đồn), tỉnh Quảng Ninh.

    Tin, ảnh: Bích Hằng

Tin cùng dòng sự kiện