Tiếng việt | English

Yên Sơn tổ chức Đêm hội Trung thu năm 2018

TQĐT - Tối 16-9, tại Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm - Trường Trung cấp Nông dân Việt Nam, phân hiệu Tuyên Quang, thôn Suối Khoáng, xã Phú Lâm, UBND huyện Yên Sơn tổ chức Đêm hội Trung thu năm 2018.

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.


Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
tại Đêm hội Trung thu năm 2018 của huyện Yên Sơn.

Đêm hội Trung thu gồm 2 phần: Tổ chức chấm điểm diễn diễu mô hình Trung thu và tổ chức Trung thu cho thiếu nhi. Tham gia Đêm hội Trung thu có 16 mô hình của các xã trong huyện.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải đặc biệt cho thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận với mô hình con Rồng; trao 9 giải A, 6 giải B cho các xã còn lại. Mô hình giải đặc biệt được chọn tham gia Lễ hội thành Tuyên năm 2018.


Tiết mục múa của học sinh trường THCS Phú Lâm tại Đêm hội Trung thu năm 2018
 huyện Yên Sơn. 

Cũng tại đêm hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã tặng 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó của các xã Mỹ Bằng, Phú Lâm, Hoàng Khai; UBND huyện tặng 15 suất học bổng trị giá 300 nghìn đồng/suất cho học sinh nghèo vượt khó xã Phú Lâm; tặng bánh kẹo cho 1.000 thiếu nhi trên địa bàn xã Phú Lâm; tổ chức cho thiếu nhi phá cỗ và rước đèn Trung thu.                                                         

Tin, ảnh: Bích Hằng

Tin cùng dòng sự kiện