Độc đáo ẩm thực Góc phố xứ Tuyên

- Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho nhà hàng phát triển, Nhà hàng Góc phố, Khu đô thị Việt Mỹ, tổ 12, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) luôn mang đến cho khách hàng những món ăn mới lạ, hấp dẫn cùng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nhà Hàng Góc phố, Khu đô thị Việt Mỹ, tổ 12, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang).

Nhà hàng Góc phố nằm ngay trung tâm thành phố Tuyên Quang với không gian kiến trúc hiện đại, tinh tế, rất ấn tượng và bắt mắt ngay từ lối vào. Nhà hàng có các phòng riêng và không gian mở phục vụ nhu cầu khách hàng từ những buổi họp mặt gia đình đến những buổi liên hoan, họp lớp, sinh nhật và có thể phục vụ tối đa 400 thực khách cùng lúc.

Điểm nhấn tại nhà hàng mang lại cảm giác gần gũi cho khách hàng khi tới đây.

Nguồn thực phẩm tươi sống, menu của nhà hàng liên tục thay đổi, nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn được giới thiệu hàng tuần giúp khách hàng không bị nhàm chán. Dưới bàn tay của những đầu bếp khéo léo, tay nghề cao đã sáng tạo nên hàng trăm món ăn đa dạng, hấp dẫn phục vụ thực khách như: Tôm sú hấp trái dừa, nhím xào dứa, dúi om hoa chuối rừng, don nấu nhựa mận, cầy hương om mía, tu hài nướng bơ tỏi…

Với những món ăn hấp dẫn cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nơi đây sẽ mang đến cho thực khách khoảng thời gian tuyệt vời bên người thân, gia đình và bạn bè.

Đầu bếp của nhà hàng với tay nghề cao đã sáng tạo nên nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn.

Tưng bừng chào đón Lễ hội Thành Tuyên 2022, từ ngày 27-8 đến 10-9, nhà hàng có chương trình khuyến mại giảm 5%/tổng hoá đơn với những khách hàng liên hệ trước đặt bàn.

Để được tư vấn đặt bàn, khách hàng hãy gọi đến hotline: 0968626191 - 0918626191

Hoặc liên hệ qua fanpage: https://www.facebook.com/nhahanggocphotq

Chắc chắn Nhà hàng Góc phố, Khu đô thị Việt Mỹ, tổ 12, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) sẽ không làm bạn thất vọng.

Mỗi món ăn đều được nhân viên nhà hàng chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến với khách hàng.

Mỗi món ăn đều được nhân viên nhà hàng chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến với khách hàng.

Các món ăn của nhà hàng được trang trí bắt mắt.

Bài, ảnh: Thuý Nga

Tin cùng chuyên mục