Tiếng việt | English

Chuỗi khách sạn lớn thế giới cam kết quảng bá du lịch Việt Nam

Chuỗi khách sạn, nhà ở và không gian sống lớn thứ 2 thế giới - OYO Hotel & Homes đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hiệp hội Khách sạn Việt Nam (VHA) vào ngày 8-1-2020 tại Hà Nội.


Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VHA và chuỗi khách sạn OYO.

Việc ký kết này là cơ sở để thắt chặt các cam kết đầu tư của chuỗi khách sạn OYO với ngành Du lịch Việt Nam. Theo đó, OYO Hotels & Homes thỏa thuận cùng hợp tác và hỗ trợ Hiệp hội Khách sạn Việt Nam trong việc gia tăng và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của ngành khách sạn. Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo và định hướng phát triển nghề cho những người theo đuổi ngành khách sạn tại Việt Nam. Đồng thời, qua mạng lưới hoạt động tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, OYO Hotels & Homes sẽ xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến thị trường quốc tế.

Đánh giá về thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, ông Dushyant Dwibedy - Tổng Giám đốc OYO Việt Nam cho biết, theo báo cáo của Tổ chức Du lịch thế giới, Việt Nam hiện là một trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất. Việc ký kết lần này là một trong những chiến lược quan trọng nhằm hiện thực hóa cam kết đầu tư lâu dài của OYO tại Việt Nam.

Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam Đỗ Hồng Xoan nhận định, việc hợp tác lần này mang lại nhiều lợi ích cho du lịch Việt Nam. Đây là cơ hội để Việt Nam nâng cao hơn chất lượng quản lý, dịch vụ tại các khách sạn, nhà hàng, dần tiến tới sự chuyên nghiệp hóa trong hoạt động đào tào chuyên ngành khách sạn, nâng cao chất lượng phục vụ du khách.
 

OYO Hotels& Homes có mặt tại Việt Nam từ tháng 7-2019. Chỉ sau 6 tháng hoạt động, OYO Hotels & Homes đã có mặt tại 15 tỉnh, thành với hơn 430 khách sạn, 7.600 phòng.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục