Tiếng việt | English

Du lịch nội địa với chính sách bảo hiểm, ưu đãi

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp lữ hành đã và đang triển khai các gói bảo hiểm, chương trình kích cầu du lịch nội địa với mức giá ưu đãi nhằm tạo sự yên tâm và khuyến khích du khách tới các điểm đến an toàn ở trong nước.

Công ty TST Tourist

Trước nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách nhóm, gia đình, bên cạnh việc phân tích nhu cầu, nghiên cứu thị trường, triển khai các tour tới những điểm đến an toàn hiện nay, TST Tourist kết hợp với Bảo hiểm AIG để có chính sách bảo hiểm toàn cầu dành cho du khách. Bên cạnh đó, TST Tourist còn mua thêm gói Bảo hiểm sức khỏe phòng dịch Covid-19 trong thời gian 12 tháng dành cho khách hàng đăng ký tour trọn gói trong và ngoài nước khởi hành trong tháng 3 và tháng 4-2020, với cam kết chính sách giá ưu đãi, giảm giá trực tiếp trên website nhưng chất lượng dịch vụ không đổi. Gói bảo hiểm Covid-19 áp dụng cho cả khách hàng là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam, không phân biệt độ tuổi.

Công ty AZA Travel

Công ty đã và đang triển khai chương trình kích cầu “Chung tay giải cứu du lịch nội địa” với các gói combo (bao gồm vé máy bay và khách sạn) giảm giá tới 70%. Các điểm đến được lựa chọn là 10 điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam gồm: Phú Quốc, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Buôn Ma Thuột, Gia Lai. Các combo bao gồm vé máy bay khứ hồi (đã tính thuế, phí) và 3 ngày 2 đêm nghỉ tại khách sạn 2 - 5 sao với mức giá từ 1.590.000 đồng/người, khởi hành từ ngày 24-2 đến 31-5.

Công ty HanoiRedtours

HanoiRedtours là một trong 3 doanh nghiệp lữ hành của miền Bắc tham gia Liên minh kích cầu du lịch 2020, trong đó có các sản phẩm với giá cả hợp lý như: Quy Nhơn - Tuy Hòa (4 ngày); Buôn Ma Thuột - Pleiku (4 ngày); Tuy Hòa - Buôn Ma Thuột (4 ngày); Quy Nhơn - Gia Lai (4 ngày) với mức giá chung là 4.490.000 đồng/người. Đây là giá trọn gói cho 4 sản phẩm với chất lượng dịch vụ cao cấp gồm: Vé máy bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines, nghỉ tại các khách sạn 4 sao...

Thời gian tới, dự kiến từ tháng 4 đến tháng 6-2020, HanoiRedtours sẽ triển khai các sản phẩm với mức giá giảm 50% so với thông thường tới các địa điểm có phong cảnh đẹp, thời tiết thuận lợi, được nhiều du khách yêu thích như: Phú Quốc, Côn Đảo, Đồng bằng sông Cửu Long...

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục