Tiếng việt | English

Hơn 100 nghìn vé máy bay giá rẻ được bán tại hội chợ du lịch

Dự kiến có hơn 100 nghìn vé máy bay giá rẻ, hơn 18 nghìn tour trọn gói, 15 nghìn voucher giảm giá sẽ được bán tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020. Đó là thông tin được Hiệp hội Du lịch Việt Nam đưa ra tại cuộc họp báo sáng nay (9-1-2020) tại Hà Nội.


Các không gian trưng bày tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2019.

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, Hà Nội từ ngày 1 đến 4-4-2020. Hội chợ có chủ đề “Di sản - Nguồn lực của du lịch Việt Nam” với nhiều hoạt động đa dạng.

Bên cạnh hoạt động chính là xúc tiến, quảng bá du lịch tại các gian hàng, hội chợ còn có sự kiện trọng tâm là Diễn đàn quốc tế “Di sản - Nguồn lực phát triển của du lịch Việt Nam” diễn ra vào ngày 2-4-2020, với sự tham gia 500 đại biểu, cùng thảo luận về vấn đề vai trò của di sản văn hóa đóng góp cho phát triển du lịch; diễn đàn xúc tiến du lịch ACMEC đến các thị trường Đông Bắc Á; diễn đàn mở “Du lịch hướng tới tương lai”…

Ngoài ra, hội chợ còn có nhiều hoạt động bên lề, như: Lễ vinh danh các cá nhân và doanh nghiệp du lịch tiêu biểu năm 2019; hoạt động B2B để các địa phương, điểm đến và doanh nghiệp du lịch Việt Nam gặp gỡ, kết nối và trao đổi các sản phẩm du lịch; liên hoan tiểu phẩm sinh viên du lịch lần thứ II với chủ đề “Du lịch hướng tới tương lai”.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam thông tin về Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020.

Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình cho biết, số lượng gian hàng tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 là 505 gian hàng. Đến ngày 1-1-2020, đã có nhiều doanh nghiệp, cơ quan quản lý đến từ 45 tỉnh, thành phố trong cả nước và 17 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký, gồm: Hàn Quốc, Hoa kỳ, Australia, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Indonesia, Malaysia… 

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục