Gần 500.000 khách tham dự Festival hoa Đà Lạt

Trong 5 ngày diễn ra, Festival hoa Đà Lạt đã thu hút khoảng 500.000 lượt du khách đến Đà Lạt thưởng lãm và hòa mình vào không khí của lễ hội hoa.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VI - 2015 mang đến nhiều sự mới mẻ, đặc sắc.

Tối 2/1, sau 5 ngày diễn ra với hàng chục chương trình khác nhau, Festival hoa Đà Lạt lần thứ VI - 2015 đã khép lại bằng đêm nghệ thuật đặc biệt tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt.

Theo Ban tổ chức, Festival hoa Đà Lạt lần thứ VI với 9 chương trình chính và 19 chương trình hưởng ứng được tổ chức mang tính cộng đồng cao, được chuẩn bị và thực hiện chu đáo với nhiều ý tưởng và nội dung phong phú.

Tại Festival, nhiều chương trình để lại ấn tượng mạnh mẽ với du khách trong và ngoài nước như: không gian hoa bên hồ Xuân Hương, đường hoa Lê Đại Hành, Phiên chợ rau, hoa Đà Lạt, Phố trà, cà phê, đặc sản Đà Lạt.

Đặc biệt, nhiều chương trình hưởng ứng được các đơn vị, tập thể tự đứng ra tổ chức như: carnaval hoa, hội thi thời trang hoa, ngày cuối tuần hoa… thu hút hàng chục nghìn người dân và du khách tham gia.

Ngoài việc quảng bá hình ảnh Đà Lạt-Lâm Đồng, Festival hoa lần này còn mang đến sự mới mẻ, đặc sắc, tiếp tục khẳng định và tôn vinh những giá trị về hoa, nghề trồng hoa, kinh doanh hoa và giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sắc của Đà Lạt-Lâm Đồng.

Qua những lần tổ chức lễ hội hoa, ngày càng có nhiều người biết đến Đà Lạt, một thành phố hoa, thành phố Festival hoa trên cao nguyên Việt Nam.

Theo Chinhphu.vn

Tin cùng chuyên mục