Tiếng việt | English

Bphone 2017 "tiến vào" Sài Gòn, chuẩn bị bán ra vào ngày 19/8

Bphone 2017 đã chính thức “đặt chân” đến TPHCM vào sáng nay tại các hệ thống bán lẻ của Thế giới Di động để sẵn sàng mở bán từ 19/8 tới đây.

Vào sáng nay, một số shop nằm trong hệ thống bán lẻ của Thế giới Di động tại TPHCM đã bắt đầu trưng bày các mẫu Bphone 2017 để khách hàng đến trải nghiệm. Đây là một trong kế hoạch được công bố từ trước sau việc hợp tác lần đầu tiên của Bkav và Thế giới Di động.

Trao đổi với Dân trí, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di Động cho biết, đây là smartphone Việt được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng để người dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm thì phải để người tiêu dùng cầm tận tay, nhìn tận mắt và trải nghiệm bằng chính sự hứng khởi của mình.

Bên trong một shop bán hàng của TGDĐ, người trải nghiệm khá đông và hào hứng

Bên trong một shop bán hàng của TGDĐ, người trải nghiệm khá đông và hào hứng

Đại diện Thế giới Di động cho biết, không chỉ có mặt tại chuỗi cửa hàng ở TPHCM mà 4 thành phố khác cũng được trưng bày đồng loạt gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Dự kiến đến ngày mai sẽ có 120 shop được trưng bày Bphone 2017 và đến 19/8 sẽ chính thức bán ra tại 600 shop trên toàn quốc.

Tại TPHCM, ngay từ sáng sớm có khá nhiều người yêu công nghệ đến để trải nghiệm và tận tay cầm sản phẩm. Đáng chú ý, không chỉ có những người trẻ tuổi mà các khách hàng trung niên cũng đến từ rất sớm.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục