Canon sắp ra mắt EOS 80D và ống kính EF-S 18-135mm USM mới

Canon dự kiến sẽ tung ra một số sản phẩm máy ảnh và ống kính mới trong khuôn khổ sự kiện triển lãm máy ảnh và hình ảnh CP+ diễn ra vào cuối tháng này tại Nhật Bản.

Theo những thông tin được tiết lộ cho tới nay, bên cạnh mẫu DSLR với cảm biến APS-C EOS 80D thế hệ mới (chưa hé lộ thông số), hãng máy ảnh Nhật Bản cũng sẽ tung ra ống kính EF-S 18-135mm f/3.5-5.6 IS USM và PowerShot G7 X Mark II - song song với một adapter zoom điện độc đáo.

Trong đó, PowerShot G7 X Mark II sẽ sở hữu cảm biến CMOS 20Mpx (kích thước 1 inch), bộ xử lý DIGIC 7, ống kính 24/100mm f/1.8-2.8 (có ổn định hình ảnh quang học và 9 lá khẩu), khả năng chụp liên tục tới 8 khung hình/giây ngay ở chế độ RAW, màn hình 3 inch (1,04 triệu điểm ảnh) với khả năng xoay kèm cảm ứng, khả năng quay phim Full HD/Time-Lapse, tích hợp Wifi và NFC.

Ngoài ra, Canon cũng sẽ tung ra một biến thể mới của dòng máy ảnh siêu Zoom là PowerShot SX720 HS với cảm biến CMOS 20,3 Mpx, bộ xử lý DIGIC 6, ống kính zoom 40X tích hợp chống rung hình ảnh. Máy cũng có đầy đủ các kết nối Wifi, NFC.

Hiện tại, thông tin cụ thể hơn về các sản phẩm mới vẫn còn khá hạn chế - đặc biệt là với EOS 80D - mẫu máy được xem là sẽ gặp khó khăn trong cuộc chiến với trào lưu máy ảnh không gương lật. Vì vậy, người dùng sẽ phải chờ tới khi CP+ khai mào mới có thể biết thêm chi tiết.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục