Samsung Galaxy Note 6 sẽ có RAM 6GB và màn hình 5,8 inch?

Thế hệ kế thừa Galaxy Note 5 hiện nay có thể sẽ được trang bị tới 6GB bộ nhớ RAM và màn hình 5,8 inch - thông tin từ một số kênh tin Trung Quốc hé lộ. Đây là mức tăng so với con số RAM 4GB và màn hình 5,7 inch hiện tại.

Thực tế, dù việc trang bị RAM 6GB trên điện thoại là điều khá tham vọng, rõ ràng Samsung hoàn toàn có thể thực hiện được bởi lẽ hãng đã bắt đầu việc sản xuất các chip nhớ 6GB dành cho điện thoại thông minh ngay từ tháng 9/2015. Bản thân nhiều dòng sản phẩm cao cấp của Trung Quốc cũng được đồn đoán sẽ sớm sử dụng các chip này. Vì thế việc Note 6 sẽ có bộ nhớ RAM “khủng” là điều hoàn toàn khả thi.

Mặt khác, bên cạnh mức kích thước nhỉnh hơn chút ít, nguồn tin trên cũng cho biết hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ chuyển qua sử dụng màn hình ma trận RGB - thứ chưa từng được triển khai trở lại kể từ Galaxy S II. Màn hình này có thể sẽ được tích hợp lớp cảm ứng lực nhằm có được các tính năng tượng tự iPhone 6s. Ngoài ra, Note 6 cũng sẽ có pin dung lượng cao hơn so với Note 5 hiện tại.

Trong khi đó, một số thông số kĩ thuật của máy mới đã được tiết lộ như hai biến thể với chip xử lý khác nhau (như Note 5 hiện tại), tuỳ chọn bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB (UFS 2.0), máy ảnh chính 12 Mpx với cơ chế chống rung quang học.

Hiện tại, Samsung chưa đưa ra bình luận gì về những thông tin trên.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục